Dịch Vụ Bảo Vệ - Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24 Giờ

Bao ve 24h An ninh 24h Tin tức bảo vệ Chấn động vụ cướp tiệm vàng, giết cả nhà, chặt tay cháu bé

Chấn động vụ cướp tiệm vàng, giết cả nhà, chặt tay cháu bé

Vụ giết, cướp vàng chấn động xảy ra tại Lục Nam, Bắc Giang rạng sáng nay. Hung thủ đã giết chết cả gia đình 3 người, chặt tay cháu bé.
Cướp tiệm vàng, giết 3 người, chặt tay cháu bé
Tiệm vàng nơi xảy ra án mạng

Vào khoảng 9h sáng nay 24/8, người dân và cơ quan chức năng đã phát hiện 3 thi thể người chết và 1 cháu nhỏ bị thương nặng tại tiệm vàng Ngọc Bích, ở phố Sàn xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Nạn nhân chết được xác định là vợ chồng anh Ngọc và chị Chín (chủ cửa hàng kinh doanh vàng bạc Ngọc – Bích) cùng con gái 18 tháng tuổi. Cô con gái lớn đang học tiểu học thì bị hung thủ chặt đứt cánh tay.

Cướp tiệm vàng, giết 3 người, chặt tay cháu bé
Người dân vây kín tiệm vàng, nơi án mạng vừa xảy ra

Cướp tiệm vàng, giết 3 người, chặt tay cháu bé
Quang cảnh nơi xảy ra vụ cướp

Theo thông tin mà người dân ở xung quanh kể lại, thì đến khoảng 9h sáng mà vẫn chưa thấy gia đình anh chị Ngọc – Chín dậy mở cửa bán hàng và cho con đi học, hàng xóm mới sang gọi dậy, mặc dù gọi rất to và đập cửa rất mạnh nhưng bên trong vẫn không thấy có tiếng trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành xảy ra nên mọi người gọi nhau đập cửa, trèo qua mái lan can vào nhà.

Sau khi vào nhà thì phát hiện anh Ngọc, chị Bích và cháu nhỏ nằm chết gục bên vũng máu. Tiếp tục tìm kiếm người dân phát hiện thấy cháu bé con gái lớn bị chặt đứt lìa cánh tay vẫn còn thở rất yếu nên đã nhanh chóng đưa cháu bé đi bệnh viện cấp cứu.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, nhiều khả năng đây là một vụ giết người cướp của. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Share
 

Tin tức bảo vệHình ảnh hoạt động