Dịch Vụ Bảo Vệ - Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24 Giờ

Bao ve 24h An ninh 24h Tin tức bảo vệ Hung thủ đã cướp của tiệm vàng Ngọc Bích từ 50-70 cây vàng

Hung thủ đã cướp của tiệm vàng Ngọc Bích từ 50-70 cây vàng

Ước tính ban đầu, hiệu vàng Ngọc Bích (Bắc Giang) đã bị cướp đi từ 50-70 cây vàng; hung thủ có thể đột nhập từ tum xuống.

Theo khám nghiệm ban đầu của cơ quan CSĐTTP về TTXH- Công an tỉnh Bắc Giang, có thể đối tượng đã trèo lên cột điện trước của nhà rồi leo lên tầng 3 chui qua tum vào nhà để thực hiện hành vi giết người cướp tài sản. 

Cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường

Theo ước tính ban đầu, hiệu vàng Ngọc Bích có địa chỉ tại phố Sàn (xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) nơi xảy ra vụ án, đã bị các đối tượng cướp đi khoảng 50-70 cây vàng.

Như tin đã đưa, 3 nạn nhân bị giết chết là anh Trịnh Thanh Ngọc sinh năm 1974 và Đinh Thị Chín sinh năm 1976 cùng với  cháu Trịnh Phương Thảo sinh năm 2010, là con gái của vợ chồng anh Ngọc chị Chín.

Vụ án gây náo loạn khu phố Sàn

Sự việc được phát hiện vào khoảng 8 giờ 30 sáng ngày 24-8, khi hàng xóm nhà anh Ngọc thấy có dấu hiệu bất thường về giờ mở cửa hàng muộn. Tuy nhiên, chỉ khi có cháu Trịnh Thị Bích gọi điện đến người thân thì mọi người mới phát hiện.

Sau khi đập phá cửa vào nhà, người thân và bà con hàng xóm của anh Ngọc đã phát hiện xác của anh Ngọc nằm trên vũng máu dưới cầu thang tầng 2, tiếp tục bước vào trong phòng thì phát hiện xác cháu trịnh Phương Thảo chết trong phòng tầng 2, và chị Đinh Thị Chín vợ anh Ngọc nằm trên vũng máu tại tầng 3.

Không dừng lại việc giết chết 3 người, đối tượng còn chém cụt cánh tay phải của cháu bé Trịnh Thị Bích sinh năm 2003.

Hiện Công an tỉnh Bắc Giang đang khám nghiệm hiện trường và chia các mũi trinh sát truy bắt đối tượng.

Báo An ninh Thủ đô sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ giết người cướp của man rợ này.

Share
 

Tin tức bảo vệHình ảnh hoạt động