Dịch Vụ Bảo Vệ - Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24 Giờ

Bao ve 24h An ninh 24h Tin tức bảo vệ Cháu Bích đã qua cơn nguy kịch

Cháu Bích đã qua cơn nguy kịch

Nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ cướp vàng, giết người man rợ ở Bắc Giang đã qua cơn nguy kịch

 

Như tin đã đưa, chiều 24/8, cháu Trịnh Ngọc Bích (nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ cướp vàng giết người tàn bạo xảy ra ở thị trấn Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) trong tình trạng hoảng loạn, đau đớn với bàn tay phải bị chém đứt lìa cùng hai vết chém trúng vùng đầu- mặt, tay trái nên được chuyển vào phòng mổ cấp cứu.


Cháu Bích hiện được công an bảo vệ cẩn mật. Dù đã tạm qua khỏi cơn nguy kịch, song
trông hình dạng cháu bé 8 tuổi lúc này vẫn rất đau lòng.
Ngay sau khi tiếp nhận cháu Bích, các bác sĩ đã nhanh chóng phẫu thuật cứu cháu bé. Nhiều kíp mổ đã thay phiên nhau thực hiện các phẫu thuật từ 13 giờ ngày 24/8 đến gần 1 giờ ngày 25/8. Do bàn tay bị chém đứt rời khá lâu (khoảng 7- 8 tiếng) mới được phẫu thuật nối liền nên tiên lượng ban đầu không mấy khả quan. Tuy nhiên, sau nhiều giờ, các bác sĩ đã phẫu thuật thành công khâu nối vi phẫu các động mạch, tĩnh mạch thần kinh và các gân.
Đến thời điểm này, bàn tay của cháu bé đã ấm dần và có khả năng hồi phục tốt. Tuy nhiên, mặc dù đã phẫu thuật các chấn thương vùng đầu nhưng do ảnh hưởng đến não nên các bác sĩ vẫn phải tiếp tục theo dõi thêm.
Sau 12 giờ mổ nối bàn tay, phẫu thuật chấn thương sọ não và khâu vá các vết thương khác, đến trưa 25/8, cháu Bích đã qua cơn nguy kịch.
Share
 

Tin tức bảo vệHình ảnh hoạt động