Dịch Vụ Bảo Vệ - Công Ty Bảo Vệ An Ninh 24 Giờ

Bao ve 24h An ninh 24h Tin tức bảo vệ Bước đầu tìm được manh mối vụ cướp tiệm vàng, giết người

Bước đầu tìm được manh mối vụ cướp tiệm vàng, giết người

Sau 2 ngày truy xét vụ giết người man rợ, cơ quan Công an đã bước đầu xác định được manh mối của những đối tượng liên quan.

 

Tuy nhiên, vì lý do nghiệp vụ của cơ quan điều tra chúng tôi chỉ có thể tiết lộ những thông tin cụ thể về manh mối, đường đi nước bước của nhóm đối tượng trong vụ án giết người, cướp tiệm vàng sau khi vụ án đã bắt được tất cả các đối tượng đang bỏ trốn.

Từ khi xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại dốc Sàn (xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang) cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang và các lực lượng tinh nhuệ về điều tra của Bộ Công an đã vào cuộc một cách ráo riết để truy bắt nhóm đối tượng. Các biện pháp cần thiết nhằm ngăn chặn nhóm đối tượng không thể trốn ra nước ngoài đã được thực hiện. Công an Việt Nam đồng thời cũng liên hệ với lực lượng an ninh các nước trong khu vực để phối hợp truy bắt các tên cướp.

Còn tại địa phương nơi xảy ra án mạng, mặc dù đã có lực lượng công an làm nhiệm vụ 24/24h nhưng người dân vẫn không khỏi hoang mang lo sợ. Khắp nơi, đâu cũng gặp những gương mặt lo lắng, kể và bàn bạc về vụ cướp man rợ vừa xảy ra. Điều đặc biệt, các hộ kinh doanh vàng bạc tại dốc Sàn, xã Phương Sơn đã hầu như không giao dịch cho dù vàng bạc đang "lên cơn điên đảo" về giá cả.
Nhiều cửa hàng chọn biện pháp chắc ăn là tạm thời đóng cửa, không giao dịch. “Từ khi bọn cướp đã giết chết anh Ngọc- chị Chín, tôi không còn tâm trạng nào mà buôn bán nữa, sự manh động của bọn cướp khiến chúng tôi thực sự hoang mang”.- anh Nguyễn Tất Lợi chủ tiệm vàng Lợi Quế, nằm tại dốc Sàn, xã Phương Sơn nói, chất giọng đầy lo âu.
Có thể nói, sự hoang mang của người dân nơi đây đã lên đến cao độ, đặc biệt đối với những cửa hàng kinh doanh vàng bạc tại địa phương này. Ngay trong buổi sáng nay (25/8) nhiều cửa hàng vàng đã khẩn cấp lắp đặt thêm các thiết bị an ninh điện tử tối tân nhất.
Điển hình, cửa hàng vàng bạc Lợi Quế đã lắp đặt thêm một loạt camera an ninh theo dõi, không chỉ ở gian bày bán vàng mà còn lắp ở trước cửa ra vào; trên tum cũng như mọi ngóc ngách khác trong nhà. Thậm chí anh Lợi còn làm mới khóa cửa và chuyển các công-tắc, cầu-dao điện vào phòng ngủ để đề phòng bất chắc xảy ra.

“Tôi rút kinh nghiệm từ vụ án vừa xảy ra đối với cửa hàng vàng bạc Ngọc Bích, các đối tượng đã cắt cầu dao điện tối om, vì vậy tôi chuyển vào nơi chỉ có gia đình biết”- anh Lợi nói.

Được biết, ngay trong chiều 24/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã khởi tố vụ án "giết người, cướp tài sản" tại tiệm vàng Ngọc Bích. Nhóm phóng viên Báo ANTĐ hiện đang tác nghiệp tại Bắc Giang sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về hành trình truy bắt nhóm đối tượng giết người cướp tiệm vàng trên www.anninhthudo.vn trong thời gian sớm nhất.

Cửa hàng vàng bạc Lợi Quế đã tạm ngưng giao dịch vì lo sợ bị cướp

Ngay sáng  25/8 gia đình anh Lợi đã tăng cường lắp đặt hệ thống 
camera theo dõi tại mọi ngóc ngách trong nhà

Thợ lắp đặt hệ thống camera nói: đang bị "cháy" thiết bị chuyên dụng này 
do nhiều cửa hàng, hộ gia đình tại huyện Lục Nam yêu cầu

Sự lo sợ đang bao trùm thị trấn dốc Sàn- nơi xảy ra vụ án cướp của giết người man rợ

Anh Lợi (ngồi giữa, quay mặt ra đường) cho biết đêm 24/8 đã mất ngủ cả đêm


Nhóm phóng viên Báo ANTĐ đang có mặt tại Bắc Giang sẽ cập nhật thông tin về 
vụ án gây chấn động dư luận này đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất
Share
 

Tin tức bảo vệHình ảnh hoạt động